0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột chuyên games logitech G90 - phân phối chính hãng

Availability :
In Stock

Công nghệ cảm biến DELTA ZERO Tương thích hệ điều hành: Windows® 8, Windows 7, Windows Vista® or Windows XP Kết nối: USB Độ phân giải: 1000dpi - 2500dp Thiết kế tay cầm uốn cong thoải mái khi cầm

429.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Độ nhạy lên tới 1000 -2500DPI với nút chuyển đổi nhanh

Chuột Gaming Logitech G90 có độ nhạy lên tới 2500DPI sẽ là một khả năng tuyệt vời. Đặc biệt, sản phẩm còn có thêm một nút chuyển đổi DPI nhanh chóng từ 1000 đến 2500 DPI khác nhau ngay trên bề mặt chuột. Tính năng này  giúp bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của cảm biến để tương thích với từng loại bàn di một, giúp bạn ra lệnh chính xác nhất cho dù chơi game ở đâu.

G90 được chế tạo dựa trên sự kế thừa mạnh mẽ từ chuột chơi game G1 và G100 với công nghệ Delta Zero™ độc quyền của Logitech tối ưu hóa khả năng điều khiển mang lại độ chính xác cao.

Tốc độ báo cáo 2 mili giây

Logitech G90 không chỉ chuyển đổi độ nhạy giữa cuộc chơi mà còn tự tin rằng mỗi lệnh của bạn đều được thực hiện nhanh nhất có thể. Nhanh hơn 4 lần so với chuột USB tiêu chuẩn, G90 bắt kịp thao tác của bạn ngay tại lúc bạn thực hiện.

Thiết kế đẹp mắt, thuận tiện tay cầm

Logitech G90 có thiết kế đẹp mắt với những họa tiết màu trắng tương phản trên tông nền màu đen. Kiểu dáng chuột uốn cong kích thước vừa với lòng bàn tay của người dùng tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hình thang ngược khiến cho việc cầm nắm bằng tay trái hoặc tay phải được tự nhiên.

Trọng lượng nhẹ giúp thao tác nhanh chóng

G90 đủ nhẹ để thực hiện chuyển động nhanh chóng, không tốn sức với trọng lượng vừa phải để có độ chính xác và điều khiển con trỏ đáng tin cậy. Bên cạnh đó, sản phẩm với chân làm từ polytetrafluoroethylene có ma sát thấp làm giảm độ chậm trễ để hành động nhanh hơn, chuyển động con trỏ êm ái hơn và cải thiện độ chính xác.

Hoàn hảo cho laptop và cả netbook

Sản phẩm hoạt động tốt trên nền các phiên bản của hệ điều hành Windows®. Chính vì thế, chỉ cần là hệ điều hành windows thì bạn có thể sử dụng chuột cho cả PC, laptop và netbook.