0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột không dây Elecom BL20DBPN (Trắng viền hồng)

Availability :
In Stock
  • Hãng sản xuất: Elecom
  • Tần số vô tuyến: 2.4Hz
  • Cổng kết nối: cổng USB
  • Độ phân giải: 1000 Dpi
  • Sử dụng pin AA
  • Hoạt động liên tục 235h; thời gian chờ 277 ngày
370.187

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Bạn đang có nhu cầu sử dụng chuột máy tính mà không bị giới hạn nhiều về khoảng cách cũng như sự vướng bận của dây kết nối giữa chuột và máy tính? Nhu cầu đó của bạn sẽ hoàn toàn được đáp ứng cách trọn hảo với thiết bị chuột không dây Elecom BL20DB được thiết kế nhỏ gọn, thời trang và tính năng thật tuyệt vời. Chuột không dây Elecom BL20DB hỗ trợ hoạt động trong phạm vi 10m, dải băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1000dpi giúp cho việc hoạt động tinh nhạy và chính xác. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn chuột không dây Elecom BL20DB làm người bạn đồng hành với mình mọi lúc, mọi nơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn, thời trang
Chuột không dây Elecom BL20DB có thiết kế nhở gọn chỉ với 50gr cùng nhiều màu sắc thời trang giúp cho người sử dụng thoả sức lựa chọn thể hiện cá tính của mình. Ngoài ra, thân chuột không dây Elecom BL20DB được thiết kế thon gọn, độ cong vừa phải ôm theo lòng bàn tay cho cảm giác cầm nắm thoải mái đồng thời giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài, các nút bấm mềm và có độ nảy rất tốt.

Hoạt động chính xác, hiệu quả
Chuột không dây Elecom BL20DB có độ phân giải là 1000Dpi, nghĩa là có độ nhạy 1000 Dpi cho hoạt động chính xác và hiệu quả hơn.

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
Chuột không dây Elecom BL20DB đã được nâng khoảng cách sử dụng lên đến 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3m trên các vật liệu từ tính như khi đặt trên bàn thép. Hơn nữa, nhờ công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Cài đặt tự động, dễ dàng sử dụng
Chỉ cần thể kết nối chuột không dây Elecom BL20DB với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuột không dây Elecom BL20DB được vận hành bởi 1 pin AA thông dụng. Đặc biệt, chuột không dây Elecom BL20DB có thiết kế khe nhét đầu truyền tín hiệu để đảm bảo bạn luôn mang theo đầy đủ và không lo lạc mất phụ kiện.