0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột không dây Logitech M235 (Đỏ viền đen)

Availability :
In Stock
Bảo hành: 36 tháng bằng phiếu bảo hành
  • Chuột quang
  • Không dây
  • Sản xuất tại Trung Quốc
  • Tích hợp với tất cả các máy tính

 

379.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chuột quang không dây Logitech M235 sử dụng công nghệ băng tần 2.4GHz cho khả năng kết nối nhanh chóng trong vòng bán kính tối đa 10m mà vẫn đảm bảo dữ liệu được truyền đi siêu tốc và không bị ngắt quãng. Nhỏ gọn, bắt mắt cùng những đường cong bo sát lòng bàn tay cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, thoải mái và điều khiển dễ dàng. Công nghệ chuột quang còn đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lại và tuyệt vời nhất, giúp bạn đạt hiệu quả cao trong làm việc, học tập lẫn giải trí.TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ chuột quang
Công nghệ chuột quang của Logitech M235 giúp chuột di chuyển mượt mà và nhanh chóng trên nhiều bề mặt, đem lại hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt bạn không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh chuột thường xuyên.

Thiết kế tiện lợi
Chuột quang không dây Logitech M235 có hình dáng nhỏ nhắn, toàn thân được phủ một lớp sơn bóng bẩy, khá bắt mắt. Phần bụng chuột nhô cao, vừa khít lòng bàn tay người dùng cùng hai bên hông chuột được khoét hõm giúp bạn cầm nắm chắc chắn và điều khiển dễ dàng hơn. Gọn, nhẹ và không dây, đây là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể đem theo mọi nơi mà không lo tốn nhiều diện tích cất giữ.

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
Không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột tối đa lên đến 10m, công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Thiết bị thu sóng nhỏ gọn
Có thể gắn đầu thu sóng vào máy tính mà không cần phải tháo ra khi không sử dụng. Đầu thu sóng tích hợp công nghệ Unifying Receiver cho phép nhận cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau sử dụng cùng công nghệ. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chuột Logitech M235 với một . Đây sẽ là mảnh ghép tuyệt vời cho hệ thống máy tính hiện đại của bạn.

 

Thời gian sử dụng pin lâu
Với nút on/off, bạn có thể tắt đi khi không cần sử dụng chuột, nhằm gia tăng thời gian sử dụng chuột lên đến 1 năm, tiết kiệm chi phí và không lo lắng việc hết năng lượng làm gián đoạn công việc của bạn.