0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột không dây Logitech M235 (Xanh dương viền đen)

Availability :
In Stock
Bảo hành: 36 tháng bằng phiếu bảo hành
  • Chuột Quang
  • Không dây
  • Công nghệ không dây 2.4GHz
  • Hàng chính hãng
  • Sản xuất tại Trung Quốc

 

359.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chuột quang không dây Logitech M235 với công nghệ kết nối 2.4GHz cho khả năng kết nối lên đến 10m, hỗ trợ lưu chuyển dữ liệu cực nhanh mà hầu như không bị gián đoạn. Cùng thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, chuột quang không dây Logitech M235 chính là sự lựa chọn phù hợp cho máy tính của bạn. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tuổi thọ pin Kéo dài đến 1 năm hoặc hơn nữa tùy vào cách bạn sử dụng. Bên cạnh việc tích hợp nút tắt mở và chế độ ngủ tự động giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa cho chuột. Kết nối đa dạng Đầu thu sóng nhỏ gọn, tương thích với cổng USB, bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, Mac OS và Linux để sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển nào khác. Thiết kế thân thiện Một khác biệt nhỏ trong thiết kế tạo sự thoải mái tối đa trong suốt quá trình sử dụng. 
Chuột quang không dây Logitech M235 được thiết kế đối xứng cho người thuận cả 2 tay, hình dáng vừa phải nằm gọn trong lòng bàn tay. Đường viền hai bên bằng chất liệu cao su mềm, cho bạn cảm giác cằm nắm chắc chắn. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz Không còn chập chờn hoặc mất kết nối trong suốt quá trình sử dụng. Công nghệ không dây 2.4GHz cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh và nhạy, giúp tăng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m.