0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột laser không dây cho game thủ Logitech G700s (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Availability :
In Stock
 • Thương hiệu: LOGITECH
 • Kiểu giao tiếp: USB; Dùng dây; Không dây
 • Hệ điều hành: Windows; MAC
 • PIN: Pin sạc
 • Số nút: 13 nút lập trình
 • Độ phân giải: 200 dpi - 8200 dpi
 • Tính năng cuộn: Nhanh
 • Thiết bị thu phát: Công nghệ Nano
 • Loại: Chuột Laser
 • Thiết kế dùng cho người: Thuận tay phải
 • Tốc độ: 162 inches/giây
2.349.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chuột chơi game G700s được sạc lại trong khi chơi bằng cáp Micro-USB. Gán lại bất kỳ lệnh trò chơi hoặc nhiều lệnh macro cho bất kỳ một trong 13 nút lập trình

G700s duy trì tỷ lệ 1 ms report thống nhất, lên đến tám lần nhanh hơn so với một con chuột USB tiêu chuẩn

Sạc lại qua cáp dữ liệu

Sạc lại không bao giờ làm gián đoạn các trò chơi
Không cần phải dừng chơi khi sạc pin. Sạc pin G700s trong khi chơi trên cáp Micro-USB tiêu chuẩn. 
13 nút có thể lập trình
Theo lệnh của bạn
Đạt được kết quả tuyệt vời với cấu hình mặc định ngay khi ra khỏi hộp. Hoặc thiết lập một nút kích hoạt cho hành động mà thông thường cần đính vào menu. Đặt thông tin liên lạc push-to-talk trong tầm tay dễ dàng hơn. Tạm thời  chuyển DPI. Phân công lại bất kỳ lệnh trò chơi hoặc nhiều lệnh vĩ mô bất kỳ một trong 13 nút lập trình với các tùy chọn trong phần mềm Logitech (LGS).

Tỷ lệ report phù hợp, có dây hoặc không dây

Suy nghĩ và hành động thống nhất
Hãy tự tin rằng tất cả các lệnh của bạn được thực hiện càng nhanh càng tốt. G700s duy trì tỷ lệ 1 ms report thống nhất, cho dù trên sóng không dây 2,4 GHz hoặc kết nối bằng cổng USB. Nhanh hơn gấp tám lần so với một con chuột USB tiêu chuẩn, G700s ghi lại di chuyển của bạn càng nhanh như bạn có thể có hiệu suất chơi game tốt nhất.
Chuyển đổi dễ dàng , phù hợp với nhiều game
Hãy sẵn sàng ngay lập tức
Thực hiện các bước đi đúng đắn trong bất kỳ tình huống trò chơi. Chuyển qua lên đến 10 thiết lập DPI, từ nhắm mục tiêu điểm ảnh chính xác (200 DPI) để thao tác nhanh như chớp (lên đến 8200 DPI) với một nút bấm duy nhất và thuận tiện nằm phía sau bánh lăn di chuyển.
image
Độ chính xác và tốc độ - là không có sự thỏa hiệp
Không giống như bánh xe cuộn tiêu chuẩn, G700s tính năng siêu nhanh, hai chế độ di chuyển. Khi chơi game, một cách nhanh chóng và chính xác chọn tùy chọn trình đơn với nhấp chuột để bấm chính xác. Hoặc, zip thông qua các trang web bằng một cú bấm nhanh chóng của các bánh xe di chuyển siêu nhanh tự do quay.

Thiết bị nhận sóng siêu nhỏ "Plug-and-Forget"
Nhỏ neo, kết nối mạnh mẽ
Sẵn sàng cho bất kỳ máy tính xách tay hoặc bên mạng LAN, G700s gồm một reciever thu nhỏ có thể ở lại cắm vào một cổng USB mà không chiếm nhiều vị trí. Hoặc lưu trữ nó đi trong ngăn chứa pin khi nó không cần thiết.
Siêu bền
Chơi và tiếp tục chơi
Điều kiện chơi game click chuột điển hình. G700s được thiết kế để chịu đựng. Nâng cấp cơ khí chính được đánh giá cao cho tuổi thọ 20 triệu nhấp chuột. Chân ma sát thấp "polytetrafluoroethylene" được kiểm tra để để di chuyển khoảng hơn 250 km một cách tuyệt vời.
Chân trơn
Một lợi thế nguyên liệu
Chân ma sát thấp "polytetrafluoroethylene" giảm lực cản đối với chuyển động nhanh hơn, di chuyển con trỏ mượt mà hơn, và cải thiện độ chính xác.

Hình trực quan và thiết kế
Đường cong tự nhiên có nghĩa là kiểm soát thoải mái
Với một viền có hình dạng tự nhiên được thiết kế cho thoải mái tối đa trong giờ sử dụng, sẽ luôn luôn được các game thủ dùng đến cuối cùng. Các nút điêu khắc cá nhân có thể dễ dàng nhận biết bằng cảm ứng, sẵn sàng khi bạn cần mà không phô trương.
Bề mặt vật liệu tiên tiến
Một sự khác biệt, bạn có thể cảm thấy
Chúng tôi sử dụng mô hình hình ảnh hồng ngoại để xác định khu vực chiến lược xúc giác nơi tay với các bề mặt chuột. Chúng tôi áp dụng vật liệu tiên tiến để từng khu vực để cải thiện sự thoải mái và có độ bền cao. Lớp phủ trên khu vực lòng bàn tay sẽ giúp ngăn chặn bàn tay của bạn không bị dính mồ hôi. Đối với các khu tiếp xúc nhiều, chúng tôi đã thêm một lớp phủ chống dấu vân tay vào các nút chính. Và, nắm khô ở hai bên đảm bảo sự ổn định.
Tia laser cấp game
Tập trung vào độ chính xác
Khi sự khác biệt giữa MVP và also-ran được đo bằng pixel, độ nhạy bén tia laser. G700s sử dụng laser cấp game mang lại độ chính xác ở bất kỳ tốc độ và hoạt động trên một phạm vi rộng của nhiều loại bề mặt ngay cả những tinh tế nhất của động tác tay.
Cấu hình bộ nhớ tích hợp
Một con chuột với một bộ nhớ
Tất cả các trò chơi đòi hỏi thiết lập riêng của nó, có thể là World of Tanks hoặc League of Legends. Tất cả 13 nút lập trình với cấu hình cho người chơi cá nhân hoặc các trò chơi và bạn có thể mang lại thiết lập của bạn sang máy tính khác. Cấu hình chuột của bạn một lần. Nó sẽ lưu trữ lại.
Dễ sử dụng phần mềm cài đặt
Làm cho nó đơn giản là của riêng bạn
Sử dụng các tùy chọn phần mềm chơi game Logitech (LGS) để hoàn toàn phù hợp các lệnh với các trò chơi yêu thích của bạn. Thiết lập chức năng kéo-và-thả đơn giản cho phép cấu hình tùy chỉnh cho bất kỳ trò chơi. Hoặc, sử dụng các tùy chỉnh được cấu hình sẵn với phát hiện trò chơi tự động.