0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột quang không dây Elecom M-BL21DBSV

Availability :
In Stock
  • Hãng sản xuất Elecom
  • Độ phân giải 1000/1500/2000 Dpi
  • Tần số 2.4 Ghz.
  • Sử dụng pin AA.
  • Thời gian hoạt động liên tục 235h
379.050

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

 Chuột có thiết kế rất đơn giản, tinh tế mang lại cái nhìn mới mẻ, đẹp mắt cho không gian làm việc và học tập. Thân chuột được thiết kế thon gọn, độ cong vừa phải ôm theo lòng bàn tay cho cảm giác cầm nắm thoải mái đồng thời giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài, các nút bấm mềm và có độ nảy tốt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
- Ngoài các nút cơ bản như chuột trái-phải, bi lăn scrollwheel thì nó còn được trang bị thêm 2 nút ở bên hông trái, các nút này có thể tùy biến chức năng riêng theo nhu cầu của người sử dụng.

Độ nhạy 2000dpi
- Đối với các thao tác máy tính thông thường , đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho những cú click thêm chính xác và mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong lúc sử dụng, nếu bạn cảm thấy khó kiểm soát thì có thể chuyển đổi tốc độ chuột dể dàng chỉ với 1 nút bấm phía trên.

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
- Không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3m trên các vật liệu từ tính như khi đặt trên bàn thép. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Plug and play
- Chỉ cần thể kết nối chuột với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuột được vận hành bởi 1 pin AA thông dụng. Đặc biệt, chuột có thiết kế khe nhét đầu truyền tín hiệu để đảm bảo bạn luôn mang theo đầy đủ và tránh trường hợp lạc mất phụ kiện.

Phần mềm hỗ trợ cho trải nghiệm chuột mượt mà hơn
- Các sản phẩm thuộc dòng Elecom M-BL21DB đều được hỗ trợ và tương thích với phần mềm độc quyền của Elecom "Elecom Mouse Assistant 2" sẵng sàn để tải về từ trang web của Elecom để gán những chức năng khác nhau cho từng nút bấm trên thân chuột.