0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột quang không dây Logitech M238 - Hãng phân phối chính thức

Availability :
In Stock
  • Phong cách hiện đại, thời trang
  • Không dây optical,1000 dpi
  • Receiver Nano siêu nhỏ
  • Khoảng cách hoạt động không dây: 10 m
  • Pin 12 tháng
344.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Bộ sưu tập Play Collection của Logitech đem đến những thiết bị chuột máy tính được yêu thích với những hình tượng ngộ nghĩnh và hình khối đầy màu sắc.
Lấy cảm hứng từ những xu hướng mới nhất về thời trang, thiết kế nội thất và phụ kiện, những sản phẩm chuột máy tính đặc biệt này có vỏ ngoài thân thiện mang những hình tượng ngộ nghĩnh, họa tiết và hình khối đầy màu sắc.
Chuột quang không dây Logitech M238 nổi bật ở độ nhạy cao và được trang bị công nghệ kết nối tiên tiến ở khoảng cách xa. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu thiết kế mini siêu nhỏ để tạo nên nét cá tính riêng cho sản phẩm. 
Chuột Logitech M238 hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc lẫn giải trí của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Độ phân giải cao

Dòng chuột này hoàn toàn có thể sử dụng để làm việc, học tập hoặc chơi các game thông dụng. Công nghệ quang học đem đến độ nhạy cao, hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau.

Đầu kết nối nhỏ gọn
Với đầu kết nối siêu nhỏ nano receiver, bạn chỉ cần cắm vào cổng USB của laptop và giữ luôn tại đó mà không cần phải rút ra nhiều lần. Khi khởi động laptop, chuột đã tự động được kết nối và sẵn sàng làm việc.

Kết nối khoảng cách 10m
Tín hiệu 2.4GHz với tính năng chống nhiễu cho khoảng cách kết nối lên đến 10m. Công nghệ này hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động thuyết trình hay khi bạn muốn chơi game trên màn hình lớn và cần ngồi xa laptop.

Thiết kế cá tính
Chuột được thiết kế để ôm vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Các đường cong bo tròn, phối họa tiết độc đáo tạo nên nét cá tính riêng cho thiết bị. Các nút click trái, phải, thanh cuộn có độ nhạy và độ bền cao. Với một kết cấu cân đối, chuột phù hợp cho cả người thuận tay trái lẫn phải.