0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột quang không dây Logitech M280 (Xanh) - Hãng phân phối chính thức

Availability :
In Stock
Bảo hành: 12 tháng bằng phiếu bảo hành
  • Phong cách hiện đại
  • Độ nhạy cao
  • Thiết kế vừa tay cầmBảo hành: 12 tháng (phiếu bảo hành)

 

390.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chuột không dây Logitech M280 mang trong mình thiết kế cong độc đáo cho bạn sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Thêm vào đó lớp đệm cao su họa tiết lõm viền quanh thân chuột không chỉ tạo nên một thiết kế bắt mắt mà độ mịn của chất liệu còn mang lại sự mềm mại và khả năng di chuyển chuột chính xác. Bằng kỹ thuật tiết kiệm năng lượng tiên tiến, Logitech M280 sẽ tự động chuyển sang chế độ tắt khi không sử dụng. Điều này giúp kéo dài thời lượng sử dụng lên đến 18 tháng chỉ với 1 pin AA.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Được chế tác cho bàn tay của bạn
Tận hưởng sự thoải mái cho tay phải của bạn thông qua thiết kế cong mềm mại và uyển chuyển của chất liệu cao su mềm. Với chuột Logitech M280 bạn có thể tự tin làm những công việc mình thích.

Tuổi thọ pin lên đén 18 tháng

Kỹ thuật tiết kiệm năng lượng thông minh sẽ giúp kéo dài thời lượng pin kh sử dụng chuột đến mức tối đa. Chỉ với một viên pin AA duy nhất, tuổi thọ pin có thể kéo dài lên đến 18 tháng nhờ vào khả năng tự động tắt khi không sử dụng.

Cảm biết 1000dpi theo dõi chính xác từng chuyển động

 

Cảm biến quang học cao cấp độ phân giải cao cho phép theo theo dõi chính xác và chi tiết từng chuyển động trên nhiều bề mặt khác nhau. Bên cạnh đó, công nghệ kết nối không dây Advanced 2.4GHz tín hiệu giữa chuột và máy tính luôn được liền lạc và cho phản ứng cực kỳ nhanh nhạy.

Plug and Play
Đầu thu sóng siêu nhỏ đến nổi bạn có thể cắm vào máy tính và quên nó đi. Không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng và tương thích với hầu hết các hệ điều hành mới nhất: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Mac OS 10.+, Chrome OS, Linux Kernel 2.6+.