0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột quang không dây Logitech M325 (Citrus Cooler)

Availability :
In Stock
Bảo hành: 36 tháng bằng phiếu bảo hành
  • Phong cách hiện đại
  • Độ nhạy cao
  • Thiết kế vừa tay cầm

 

439.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chuột quang không dây Logitech M325 nổi bật ở độ nhạy cao và được trang bị công nghệ kết nối tiên tiến ở khoảng cách xa. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu thiết kế độc đáo với màu sắc trang nhã và những đường cong bo tròn để tạo nên nét cá tính riêng cho sản phẩm. Chuột Logitech M325 hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu làm việc lẫn giải trí của bạn.TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Độ phân giải cao
Với độ phân giải 1000dpi, dòng chuột này hoàn toàn có thể sử dụng để làm việc, học tập hoặc chơi các game thông dụng. Công nghệ quang học đem đến độ nhạy cao, hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau.

Đầu kết nối nhỏ gọn
Với đầu kết nối siêu nhỏ nano receiver, bạn chỉ cần cắm vào cổng USB của laptop và giữ luôn tại đó mà không cần phải rút ra nhiều lần. Khi khởi động laptop, chuột đã tự động được kết nối và sẵn sàng làm việc.

Kết nối khoảng cách 10m
Tín hiệu 2.4GHz với tính năng chống nhiễu cho khoảng cách kết nối lên đến 10m. Công nghệ này hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động thuyết trình hay khi bạn muốn chơi game trên màn hình lớn và cần ngồi xa laptop.

Thời lượng pin 18 tháng
Chức năng tự động nghỉ khi không sử dụng sẽ giúp tiết kiệm pin, cho thời gian sử dụng chuột lên đến 18 tháng. Bạn sẽ không còn phải khó chịu khi phải thường xuyên thay pin như ở nhiều dòng chuột không dây khác.

Thiết kế cá tính
Chuột được thiết kế để ôm vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Các đường cong bo tròn, phối họa tiết độc đáo tạo nên nét cá tính riêng cho thiết bị. Các nút click trái, phải, thanh cuộn có độ nhạy và độ bền cao. Với một kết cấu cân đối, chuột phù hợp cho cả người thuận tay trái lẫn phải.