0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột quang không dây Logitech M325 (Xanh dương)

Availability :
In Stock
Bảo hành: 24 tháng bằng phiếu bảo hành
  • Phong cách hiện đại
  • Độ nhạy cao
  • Thiết kế vừa tay cầm

 

439.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

TÍNH NĂNG NỔI BẬTChuột Logitech 325 - Một sự kết hợp tốt hơn về sự chính xác và sự thoải mái cho tính năng cuộn trang web. 
Chức năng duyệt tài liệu nhanh: Lướt trên nhưng trang Facebook, web, tài liệu dài nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 
Chuột Logitech M325 với thiết kế thoải mái: Thiết kế phù hợp với kiểu dáng của bàn tay tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Miếng đệm cao su hai bên giúp cho tay êm hơn khi nắm vào. 
- Tuổi thọ pin Logitech M325 lên đến 18 tháng: Bạn có thể quên đi những rắc rối về chi phí và chất thải bỏ do thay đổi pin thường xuyên. Đèn báo sẽ cho bạn biết khi pin yếu. 
- Công nghệ Unifying: Cắm vào. Quên nó đi. Thiết bị thu phát không dây nhỏ xíu này cho phép kết nối 6 thiết bị cùng 1 lúc (cùng công nghê Unifying). 
- Sóng không dây 2.4 GHz: Giúp cho thiết bị di chuyển dễ dàng hơn, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, cho khoảng cách lên đến 10m. 
- Mắt đọc công nghệ quang cải tiến: Phù hợp cho thao tác duyệt web, vào Facebook đơn giản hơn, chính xác hơn, và bạn sẽ có thể không cần dùng mouse pad nữa.