0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột quang không dây Logitech M545 (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Availability :
In Stock
  • Sản phẩm gồm : Chuột không dây
  • Kiểu kết nối : USB; kết nối không dây 2.4GHZ tốc độ cao
  • Màu sắc : Đen
  • Kích thước : thiết kế vừa tay cầm
  • Phụ kiện đi kèm : 1 pin AA dùng 18 tháng
  • Độ nhạy : cao
  • Thương hiệu Logitech (Thụy Sỹ)
520.050

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Logitech M545 là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Logitech được thiết kế giúp người dùng trải nghiệm hệ điều hành Windows 8 một cách dễ dàng nhất. Chuột quang không dây Logitech M545 cho phép người dùng kiểm soát chuột tốt hơn với 2 nút chuyển trang ở vị trí ngón cái tiện dung và cho thao tác nhanh hơn. Nút cuộn trang được thiết kế 4 chiều dễ dàng truy xuất ứng dụng trong khi đó thời gian sử dụng pin được cải thiện có thể lên đến 18 tháng chỉ với 1 pin AA.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tiện dụng hơn với 2 nút chuyển trang
Hai nút chuyển trang ở vị trí ngón cái được thiết kế cải tiến cho phép người dùng thuận lợi hơn khi sử dụng các tính năng chuyển trang, duyệt ứng dụng hoặc thậm chí là tùy chọn tính năng theo mục đích sử dụng của người dùng.

Đầu thu sóng nhỏ hơn

Với chiều dài chỉ 3 mm, đầu thu sóng của Logitech M545 trở thành một trong những đầu thu nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể gắn cố định vào cổng USB của máy tính và quên nó đi, sẵn sàng sử dụng ngay tức thì khi bạn bật chuột. Ngoài ra, đầu thu cho phép bạn kết nối 2 thiết bị cùng lúc thuận tiện hơn khi sử dụng.

Kết nối không dây 2.4GHz

Công nghệ 2.4 GHz Wireless của Logitech mang đến tính ổn định cao khi sử dụng chuột. Tín hiệu sẽ được kết nối liền lạc, nhanh chóng, giảm tối đa trễ giúp bạn thao tác chuột nhanh chóng và chính xác.

Nút cuộn 4 chiều Dual-Axis thế hệ mới

Nút cuộn thế hệ mới không chỉ cho thao tác cuộn trang được mượt mà hơn mà còn giúp bạn truy xuất tức thì thanh Charm Bar và giao diện ứng dụng của hệ điều hành Windows 8. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới đầy hấp dẫn của hệ điều hành hàng đầu này.

Thời lượng pin lên đến 18 tháng

Chỉ với 1 pin AA duy nhất, bạn có thể sử dụng chuột lên đến 18 tháng (thời gian sử dụng còn tùy vào loại pin) giúp tiết kiệm chi phí và những rắc rối không nên có trong suốt quá trình sử dụng. Nút bật tắt nguồn phía dưới chuột còn là “chìa khóa” để bạn tiết kiệm năng lượng cho chuột quang của mình.