0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Chuột quang không dây Logitech Party Collection M238 (Họa tiết Nước Trái Cây) - Hãng phân phối chính

Availability :
In Stock
  • Kiểu dáng : màu sắc cá tính & ngộ nghĩnh
  • Kiểu kết nối : USB; kết nối không dây 2.4GHZ tốc độ cao
  • Khoảng cách kết nối : 10 mét
  • Độ phân giải : 1000 Dpi
  • Số nút : 3
  • Kích thước : thiết kế vừa tay cầm
  • Thương hiệu Logitech (Thụy Sỹ)
322.050

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chuột Logitech M238 Party có kích thước khá nhỏ nhắn (95 x 57 x 39 mm) nên phù hợp nhất với các bạn gái hoặc những ai có bàn tay nhỏ xinh. Cùng với những hình họa được phối màu cực kỳ tươi sáng và dễ thương cũng sẽ giúp nó trở thành những món đồ trang trí cho văn phòng làm việc của bạn thêm sinh động.

Chuột Logitech M238 Party có tổng cộng 6 màu, mỗi màu có một họa tiết khác nhau được in trực tiếp trên thân. M238 sử dụng kết nối không dây, phạm vi kết nối với máy tính tối đa là 10 mét, tương thích với cả Windows, Mac và Linux. Bên trong M238 có sử dụng một cục pin tiểu (AA) và thời lượng sử dụng theo Logitech công bố là khoảng 12 tháng, thời gian sử dụng thực tế có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy theo cường độ sử dụng chuột mỗi ngày của bạn nhiều hay ít.

Cục kết nối (receiver) của M238 gắn vào cổng USB trên máy tính nhưng hơi tiếc là không có tính năng Unifying (bản thân M238 thì lại có). Tính năng này cho phép dùng một cục Receiver để kết nối với nhiều thiết bị chuột và bàn phím khác nhau của Logitech (tối đa 6 thiết bị). Nếu lỡ mất cục Receiver này thì bạn có thể tìm mua lại một cục Receiver khác có Unifying để tiếp tục dùng với con chuột M238.
​Logitech M238 thuộc dòng chuột cơ bản nên nó chỉ có hai phím trái/phải (Mouse 1, Mouse 2) và một bánh lăn ở giữa, không có thêm bất kỳ phím tắt nào. Trong đó bánh lăn có thể nhấn xuống, đóng vai trò như là phím Mouse 3.