0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Elecom BL20DB - Chuột không dây

Availability :
In Stock
  • Chất liệu cao cấp
  • Thiết kế thời trang
  • sành điệu
  • Xuất xứ Trung Quốc
  • Bảo hành 12 tháng (bằng hóa đơn mua hàng)
269.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

- Chuột không dây siêu nhẹ BlueLED Elecom M-BL20DB
- Thuộc thế hệ chuột không dây BlueLED với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều màu sắc thời trang, hỗ trợ hoạt động trong phạm vi 10m, dải băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1000dpi, năng lượng được cung cấp thông qua pin AA. Hãy sở hữu chuột Elecom M-BL20DB và cảm nhận được sự di chuyển mượt mà trên mọi bề mặt tiếp xúc.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn
- Chuột có thiết kế nhỏ gọn chỉ 50gr cùng nhiều màu sắc thời trang mang lại cái nhìn mới mẻ, đẹp mắt cho không gian làm việc và học tập. Thân chuột được thiết kế thon gọn, độ cong vừa phải ôm theo lòng bàn tay cho cảm giác cầm nắm thoải mái đồng thời giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài, các nút bấm mềm và có độ nảy tốt.

Hoạt động chính xác
- Độ nhạy 1000 Dpi cho hoạt động chính xác hơn.

Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
- Không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3m trên các vật liệu từ tính như khi đặt trên bàn thép. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.

Plug and play
- Chỉ cần thể kết nối chuột với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuột được vận hành bởi 1 pin AA thông dụng. Đặc biệt, chuột có thiết kế khe nhét đầu truyền tín hiệu để đảm bảo bạn luôn mang theo đầy đủ và tránh trường hợp lạc mất phụ kiện.