0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Elecom IR06DR – Chuột không dây

Availability :
In Stock
  • Chất liệu cao cấp
  • Thiết kế thời trang
  • sành điệu
  • Xuất xứ Trung Quốc
  • Bảo hành 12 tháng (bằng hóa đơn mua hàng)
210.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Chuột không dây IR LED Elecom M-IR06DR- Thuộc thế hệ chuột không dâyIR LEDtiết kiệm pin, hỗ trợ hoạt động trong phạm vi 10m, dải băng tần 2.4GHz, cảm biến quang học với độ phân giải 1000dpi, năng lượng được cung cấp thông qua 1 pin AA. Hãy sở hữu chuộtvới nhiều màu sắc thời trang đầy cá tính.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Công nghệ IR LED
- Bằng cách sử dụng bước sóng "IR LED" chứ không phải là ánh sáng nhìn thấy như BLUELED và LASER giúptiêu thụ điện năng thấp hơn, có thể sử dụng mà không cần thay pin khoảng 1,5 năm.
Thiết kế đẹp mắt- Chuộtcó thiết kế rất đơn giản, tinh tế mang lại cái nhìn mới mẻ, đẹp mắt cho không gian làm việc và học tập. Thân chuột được thiết kế thon gọn, độ cong vừa phải ôm theo lòng bàn tay cho cảm giác cầm nắm thoải mái đồng thời giảm mỏi cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài, các nút bấm mềm và có độ nảy tốt.
Độ nhạy 1000dpi
- Đối với các thao tác máy tính thông thường , đâysẽ là trợ thủ đắc lực cho những cú click thêm chính xác và mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong lúc sử dụng, nếu bạn cảm thấy khó kiểm soát thì có thể tùy chỉnh tốc độ chuột dễ dàng trong Control Panel.
Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz tiên tiến
- Không chỉ nâng khoảng cách sử dụng chuột lên đến 10m trên vật liệu không từ tính và khoảng 3m trên các vật liệu từ tính như khi đặt trên bàn thép. Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz còn đảm bảo dữ liệu được truyền tải liên tục, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với những công nghệ không dây cũ trước đây.
Plug and play- Chỉ cần thể kết nối chuột với máy tính thông qua cổng USB và sử dụng ngay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chuộtđược vận hành bởi 1 pin AA thông dụng.