0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Elecom U2H-SS4BBU - Hub USB 4 port

Availability :
In Stock
  • 4 cổng USB
  • Giao diện USB 2.0
  • Tốc độ truyền tải lên đến 480Mbps
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành máy tính
  • Chiều dài dây cáp 9cm
  • Bảo hành 6 tháng (bằng hóa đơn mua hàng)
169.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm Hub usb 4 port U2H - SS4BBUBạn có nhiều thiết bị cắm cùng một lúc trên chiếc máy tính của bạn nhưng không đủ cổng để cắm vào? Sản phẩm HUB USB 4 Port sẽ biến một cổng USB thành 4 cổng USB cho bạn hoạt động cùng một lúc. HUB USB 4 Port đạt tốc độ xử lý cao và hoạt động mạnh mẽ trong thời gian liên tục, hiệu suất truyền dữ liệu ổn định là giải pháp cơ bản cho các thiết lập của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Kích thước nhỏ gọnSản phẩm có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, có thể tháo rời khỏi máy tính và cất giữ riêng hoặc gắn cố định vào PC của bạn, phù hợp với những ai thường xuyên di chuyển, cần dùng nhiều port trong cùng 1 lúc. 

Tương thích với nhiều thiết bịHUB USB 4 Port hỗ trợ các cổng kết nối thông dụng như USB 2.0 nên rất dễ tương thích với nhiều thiết bị trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm còn được hỗ trợ giao tiếp với các thiết bị có cổng tương thích, cho hiệu quả truyền dữ liệu nhanh và chính xác hơn.

Tạo ra nhiều cổng USB hơn cho bạn hoạt động cùng 1 lúcĐôi khi bạn ước rằng máy tính của bạn có thểm 1 cổng USB nữa để thỏa mãn mục đích công việc ngay lúc này, sản phẩm hỗ trợ lên tới 4 port cùng hoạt động 1 lúc, tạo nhiều lựa chọn cho người sử dụng khi chia sẻ và kết nối với các thiết bị khác.