0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Hong Kong Electronics - Tai nghe Bluetooth

Availability :
In Stock
  • Phạm vi hoạt động 10m
  • Âm thanh chất lượng
  • Bảo hành 3 tháng (bằng hóa đơn)
  • Xuất xứ Trung Quốc
539.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Với kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang, tai nghe bluetooth Hong Kong Electronics là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn hay di chuyển, vừa nói chuyện điện thoại vừa làm việc, lái xe,... Tai nghe có sử dụng công nghệ truyền tải không dây âm thanh chất lượng cao, giúp tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, đem lại tiện ích tối đa cho bạn. Thêm vào đó, với kiểu dáng gọn nhẹ và sắc màu quý phái, sản phẩm còn giúp mang lại vẻ sang trọng cho người dùng. Hãy trải nghiệm những tiện nghi vượt trội mà tai nghe bluetooth Hong Kong Electronics mang lại.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn
Sản phẩm Hong Kong Electronics sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn, vừa khít lòng tai, lớp đệm cao su mềm cho bạn lựa chọn, hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn. Sản phẩm có vành nhựa với các đường cong hợp lý để bạn cố định lên tai của mình, rất thuận tiện khi sử dụng mà không lo bị rớt. Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.

 

Âm thanh chất lượng
Tai nghe bluetooth Hong Kong Electronics cho âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu. Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể thoải mái đàm thoại khi đang ở những khu vực đông người hay đang lái xe.