0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Loa Bluetooth Elecom LBT-SPP500PN (Hồng)

Availability :
In Stock
  • Chất liệu cao cấp
  • Thiết kế hiện đại
  • Sản xuất tại Trung Quốc
2.528.600

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Loa bluetooth NFC Tumbler Elecom LBT-SPP500 (Xanh)
Với thiết kế nhỏ gọn như một chiếc cốc cùng nhiều màu sắc thời trang, chiếc loa Elecom LBT-SPP500 không chỉ khiến người dùng ấn tượng bởi vẻ ngoài mà còn bởi công nghệ hiện đại và chất lượng âm thanh mà nó mang lại. Bạn vừa có thể nghe nhạc một cách thoải mái nhờ vào công nghệ loa bluetooth tiên tiến từ thương hiệu Elecom uy tín của Nhật, vừa có thể tận hưởng sự tiện lợi từ tính năng kết nối nhanh NFC, âm thanh chất lượng cao và pin cho thời gian sử dụng liên tục đến 8 giờ. Với Elecom LBT-SPP500, cả thế giới âm thanh di động nay đã nằm trong tay bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế nổi bật, độc đáo
Elecom LBT-SPP500 sở hữu kích thước nhỏ gọn và vô cùng độc đáo với thiết kế như 1 chiếc cốc uống nước cùng chiếc đĩa lót là một bộ sạc ko dây thật tiện lợi mà bạn ko cần phải gắn cáp vào loa để sạc như các loại loa khác. Các nút cảm ứng được thiết kế trên mặt loa vô cùng tinh tế và đơn giản cho người sử dụng.

Âm thanh chất lượng cao
Elecom LBT-SPP500 được thiết kế với loa vòng giúp âm thanh được lan rộng đến 360 độ cùng công suất 3W, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh mà Elecom LBT-SPP500 mang lại.

Kết nối nhanh chóng, dễ dàng
Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0 , giúp bạn có thể nghe nhạc lên đến 8h liên tục. Ngoài ra loa còn tích hợp công nghệ NFC kết nối nay còn đơn giản hơn chỉ với 1 chạm.