0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Loa di động Elecom ASP-SMP050NEKO (Cam)

Availability :
In Stock

Công suất 1.5WKết nối 3.5mmSử dụng pin sạc tích hợp 

704.060

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để nghe nhạc, xem phim nhưng cảm thấy không hứng thú vì chất lượng âm khá nhỏ. Bạn đã thử kết hợp thêm một chiếc tai nghe nhưng thật không thoải mái khi phải sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt là khó chịu vì những dây nối rườm rà. Hãy sử dụng loa Elecom ASP-SMP050 để đem đến cho mình một không gian giải trí thật sự. Sản phẩm có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chuyên dùng cho điện thoại / máy tính bảng hay các sản phẩm có jack 3.5mm. Hơn nữa, nhờ tổng công suất 1.5W, loa cho chất lượng âm vượt trội hơn hẳn. Elecom ASP-SMP050 chính là giải pháp phù hợp dành cho bạn để đáp ứng niềm đam mê âm nhạc bất tận của mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Âm thanh đạt chuẩn tối ưu
Với công suất tổng cộng loa là 1.5W, loa Elecom ASP-SMP050 của Elecom cung cấp chất lượng âm thanh lớn cỡ 8 chiếc điện thoại cộng lại. Âm thanh stereo khá rõ ràng, thích hợp khi nghe các dòng nhạc nhẹ nhàng, cũng như xem phim, chơi game. Vì thế, nó đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng. 

Kết nối đơn giản
Loa sử dụng đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối với laptop hay điện thoại, máy tính bảng thông qua jack 3.5mm. Thời gian sử dụng liên tục lên đến 5h, khi hết pin bạn có thể sạc cho loa qua 1 jack sạc kèm theo.

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt
Với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều màu sắc thời trang,hình dáng như 1 quả bóng bàn không chiếm nhiều diện tích bên cạnh trọng lượng nhẹ, mang tính di động cao nên vô cùng thuận tiện để mang theo trong những chuyến du lịch xa hay khi đi công tác.