0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Miếng dán cường lực 2 mặt iPhone 5 5s (Trong suốt)

Availability :
In Stock
  • Cảm ứng cực nhạy
  • Bảo vệ tối đa
  • Không lưu lại dấu vân tay
  • Chống trầy sướt; bể màn hình
  • Chuyên dùng cho iPhone 5 và 5S
  • Hàng chính hãng
  • Không bảo hành
169.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng cảm ứng ngày nay là người bạn đồng hành ngày càng trở nên thân thiết và quan thuộc với mọi người, việc sử dụng chúng cần phải được cẩn thận và nâng niu. Màn hình cảm ứng rất dễ bị nứt, vỡ khi vô ý đánh rơi hay va chạm. Phụ kiện bảo vệ màn hình cảm ứng là một việc rất đáng để đầu tư. Là một phụ kiện được thiết kế dành riêng cho iPhone 5 và 5S, miếng dán kính cường lực Apple là một giải pháp chống vỡ màn hình cực tốt. Với khả năng chịu lực cao, thiết kế mỏng, mềm là những đặc tính cực tốt của miếng dán kính cường lực này. Hãy nhanh tay sở hữu miếng dán kính cường lực Apple để bảo vệ tốt nhất cho màn hình iPhone 5 và 5S của bạn.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTKhả năng chịu lực tốt
Miếng dán kinh cường lực Apple có khả năng chịu lực cực tốt, độ cứng ngang với độ cứng của kim cương 9H. So với những miếng dán thông thường khả năng chịu lực của miếng dán kính cường lực Apple cao hơn gấp 20 lần. Chiếc iPhone 5 và 5S của bạn sẽ được chống trầy xước một cách cực kì hiệu quả.

Khá mỏng và mềm
Tuy có độ cứng rất cao nhưng miếng dán kính cường lực Apple lại khá mềm và mỏng. Miếng dán khi sử dụng trên mặt kính không tạo cảm giác dày như các sản phẩm kính cường lực thông thường khác. Bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác cảm ứng nhanh nhạy trên màn hình vô cùng dễ dàng.

Thiết kế thông minh
Miếng dán kính cường lực Apple với 4 lớp bảo vệ được xử lý với công nghệ tiên tiến cho độ trong gần như tuyệt đối, góc nhìn rộng, cho người dùng cảm giác như chiếc iPhone 5 và 5S của mình không dán màn hình. Bên cạnh đó, chất kết dính mạnh mẽ của sản phẩm cũng giúp cho thao tác dán màn hình trở nên dễ dàng hơn và vẫn không ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng.

Hiển thị hình ảnh cực chất
Một số chiếc điện thoại, sau khi sử dụng miếng dán màn hình thường cho hình ảnh kém hơn so với lúc đầu. Nhưng, với miếng dán màn hình Apple thì lại khác, hình ảnh hiển thị lại có độ nét cao trên 90% so với hình ảnh gốc, bạn sẽ được thoải mái sử dụng iPhone 5 và 5S một cách tốt nhất. Ngoài ra, miếng dán kính cường lực Apple còn có khả năng chống dầu và hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo, nguyên gốc của chiếc iPhone 5 và 5S của bạn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT- Độ cứng: 9H
- Độ trong suốt: 93.7%
- 4 lớp bảo vệ
- Chống bám dầu, chống bám vân tay
- Chống bụi, chống thấm tốt
- Hàng chính hãng
- Sản phẩm không bảo hành