0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Monopod 2014 - Gậy kẹp điện thoại chụp hình, quay phim

Availability :
In Stock
  • Sản xuất tại Trung Quốc
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Trọng lượng nhẹ
  • tay cầm bằng inox
  • Rất thuận lợi quay phim và chụp hình
  • Bảo hành 3 tháng (hóa đơn)
90.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Trong những chuyến đi picnic du lịch, bạn chắc chắn muốn lưu lại cho mình thật nhiều hình ảnh và những đoạn phim với góc quay hài lòng nhất. Mỗi lần bắt gặp một cảnh đẹp bất ngờ bạn thường loay hoay và thực sự cảm thấy phiền toái khi phải nhờ đến người khác. Giờ đây bạn không phải lo lắng trong những tình huống như vậy nữa, gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phimMonopod 2014 sẽ thay người khác giúp bạn quay phim chụp ảnh dưới mọi góc độ mà bạn mong muốn. Được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và xinh xắn chỉ để dành riêng cho điện thoại và máy chụp ảnh. Gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014 có thể thu ngắn lại 20 cm hoặc kéo dài ra tối đa là 91 mm. Ngoài ra được sản xuất với chất liệu chắc chắn, cho bạn sử dụng lâu dài với thời gian. Vậy còn chờ gì nữa, gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014 là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014 khi thu ngắn lại chỉ dài 20 cm cho bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến đi picnic du lịch hay đi bất cứ nơi đâu. Được thiết kế với chất liệu bền cùng bộ giá đỡ chắc chắn giúp cho máy ảnh của bạn không bị rung trong khi chụp ảnh dù kéo ra hết cỡ. Gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014 có chiều dài tối đa là 91mm có thể chụp ảnh và quay phim từ thấp cho đến cao giúp bạn lấy được những cảnh đẹp ưng ý nhất. Chụp ảnh chưa bao giờ thích thú đến thế với gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014.

 

Chất liệu bền bỉ
Gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014 được sản xuất với chất liệu inox, rất chắc chắn, cho bạn sử dụng thoải mái mà không sợ bị cong vênh. Đồng thời inox là những kim loại chống gỉ rét, cho gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phimMonopod 2014 luôn trong tình trang mới tinh và đẹp. Việc vệ sinh chiếc gậy của bạn cũng thật đơn giản, chỉ việc lấy khăn khô lau quá là mọi vết bẩn bám trên thân gậy đều hết sạch mà bạn không cần phải sử dụng bất cứ một dung dịch nào khác nữa.

Thiết kế thời trang, phong cách
Luôn sẵn sàng phục vụ cho việc chụp ảnh quay phim của bạn mọi nơi mọi lúc. Chính vì thế chiếc gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014 sẽ luôn đồng hành với bạn. Và bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin với vì với đẳng cấp sẵn có, các nhà đã rất tinh tế và thiết kế rất thời trang, cho bạn luôn có một cái nhìn thân thiện đối với sản phẩm này. Đồng thời với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, bnaj sẽ tìm được nhiều điều thú vị xung quanh chiếc gậy kẹp điện thoại chụp hình quay phim Monopod 2014.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Sản xuất tại Trung Quốc
- Chất liệu inox và nhựa cao cấp
- Chiều dài thu gọn 20cm
- Chiều dài tối đa 91cm
- Bảo hành: 3 tháng.