0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Pin sạc dự phòng Cenda U5 10000mAh

Availability :
In Stock
  • Dung lượng 10.000mAh
  • Pin: Li - ion 3.7V
  • Input: 5V 5% 1A
  • Ouput: 5V 5% 2A
  • Sạc được từ 2 đến 5  lần cho iPhone; Samsung; Nokia; HTC...
  • Cáp sạc Micro USB
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành 12 tháng ( phiếu  bảo hành)
309.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Ý tưởng về pin sạc dự phòng đã xuất hiện cách dây rất nhiều năm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ số của mọi người. Giờ đây, ý tưởng ấy đã được hiện thực hóa và đã trở thành một món đồ công nghệ cực kì tiện ích trong cuộc sống hiện nay. Pin sạc dự phòng Cenda U5 là một phụ kiện đáp ứng được nhu cầu của đại đa số tín đồ công nghệ. Được trang bị dung lượng lên đến 10.000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm Cenda U5 có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại.Hãy lựa chọn pin sạc dự phòng Cenda U5 làm người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn mọi lúc mọi nơi.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬTThiết kế thời trang, gọn nhẹ
Ưu điểm của sản phẩm là gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra màu sắc nổi bật, thời trang cũng góp phần thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn.

 

Dung lượng 10.000mAh
Dung lượng 10.000mAh pin sạc dự phòng Cenda U5 sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi các thiết bị thông minh hết pin đột ngột hoặc những ngày không có điện.Với dung lượng pin lớn như vậy, bạn có thể sạc đầy iPhone từ 4- 5 lần, sạc đầy Samsung Galaxy S3 đến 4 lần.

 

Tính tương thích cao
Được thiết kế linh động và dễ sử dụng. Pin sạc dự phòng Cenda U5 thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, điện thoại, thế hệ mới. Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được.

Chế độ tự điều chỉnh dòng sạc
Dựa trên tình hình thiết bị đang ghim sạc, pin sạc dự phòng Cenda U5 sẽ tự động điều chỉnh dòng sạc cho phù hợp, độ dao động khoảng từ 0.1A đến 2.1A.

7 tính năng bảo vệ
- Chống sạc quá đầy
- Tránh cạn kiệt pin
- Ổn định điện áp
- Chống chập mạch
- Chống quá dòng
- Công nghệ PTC chống quá nhiệt
- Công nghệ PTC chống nghẽn dòng
Ngoài ra, pin sạc dự phòng Cenda U5 còn có chế độ tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60S không hoạt động, giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa.