0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Pin sạc dự phòng Smart 5200mAh

Availability :
In Stock
  • Tặng norton mobi
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng (hóa đơn bán hàng)
  • Dùng cho tất cả smart phone
  • Input: 5.0V/1000ma
300.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn là người hay di chuyển thì bộ sạc dự phòng cao cấp SMART S52 sẽ là phụ kiện không thể thiếu của bạn. Bộ sạc sẽ là nguồn năng lượng dồi dào cho các thiết bị số với dung lượng lên đến 5200mAh. Sản phẩm được trang bị đèn led báo hiệu dung lượng pin, cho phép bạn theo dõi tình trạng pin một cách dễ dàng. Thêm và đó, sản phẩm sở hữu công nghệ pin Li-ion tiên tiến nhất, giúp tăng hiệu suất sử dụng, tăng độ bền và có độ an toàn cao. Sạc dự phòng SMART S52 là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng thông minh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dung lượng 5200mAh
SMART S52 có khả năng sạc đầy cho điện thoại iPhone từ 3 đến 4 lần, là nguồn năng lượng dự trữ tiện lợi cho các thiết bị công nghệ khi bạn đang đi du lịch hay đi công tác.
Dùng được cho nhiều thiết bị công nghệ
Được thiết kế để mang tính linh động và dễ sử dụng, S52 có cổng USB 5V/1.5A thích hợp cho nhiều loại smartphone, máy tính bảng, ipod, máy chụp hình, máy quay phim hay máy game. Chỉ cần cắm cáp vào cổng USB, nhấn nút nguồn, thiết bị của bạn sẽ bắt đầu được sạc .
Bốn đèn LED tiện dụng
4 đèn LED nằm trên thân pin có nhiệm vụ hiển thị dung lượng hiện thời của pin để bạn nhanh chóng sạc đầy phòng trường hợp khi cần gấp.