0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Pin sạc dự phòng Yoobao YB 659 13000mAh

Availability :
In Stock
  • Hãng sản xuất Yoobao
  • Dung lượng 13.000mAh
  • Sạc cùng lúc được 2 thiết bị
  • Kết nối cổng USB
  • Pin Lithium
  • Dùng cho nhiều loại thiết bị khác nhau
  • Bảo hành 12 tháng (bằng hóa đơn mua hàng)
799.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Ý tưởng về pin sạc dự phòng đã xuất hiện cách dây rất nhiều năm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ số của mọi người. Giờ đây, ý tưởng ấy đã được hiện thực hóa và đã trở thành một món đồ công nghệ cực kì tiện ích trong cuộc sống hiện nay. Pin sạc dự phòng Yoobao YB 659 là một phụ kiện đáp ứng được nhu cầu của đại đa số tín đồ công nghệ. Được trang bị dung lượng lên đến 13.000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm Yoobao YB 659 có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại.Hãy lựa chọn pin sạc dự phòng Yoobao YB 659 làm người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn mọi lúc mọi nơi.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬTThiết kế thời trang, gọn nhẹ
Ưu điểm của sản phẩm là gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng bỏ Yoobao YB 659 vào túi để luôn mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra màu sắc nổi bật, thời trang cũng góp phần thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn.

 

Dung lượng 13.000mAh
Dung lượng 13.000mAh pin sạc dự phòng Yoobao YB 659 sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi các thiết bị thông minh hết pin đột ngột hoặc những ngày không có điện.Với dung lượng pin lớn như vậy, bạn có thể sạc đầy những Smartphone thông thường rất nhiều lần.

 

Tính tương thích cao
Được thiết kế linh động và dễ sử dụng. Pin sạc dự phòng Yoobao YB 659 thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, điện thoại, iPhone, iPad, máy MP3, MP4... thế hệ mới. Chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của bạn, thì có thể sạc được.

Đèn LED thông minh
Được tích hợp đèn LED thông minh có thể báo dung lượng pin còn lại sau khi nạp điện cho các thiết bị khác. Ngoài ra, pin dự phòngYoobao YB 659 còn tích hợp đèn LED có thể chiếu sáng liên tục trong 620 giờ.