0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Tai nghe bluetooth Elecom HPE 11307 (Hồng)

Availability :
In Stock
  • Công nghệ tiên tiến
  • Thiết kế hiện đại
  • Hỗ trợ đàm thoại; nghe nhạc
  • Hàng chính hãng
  • Nhà sản xuất: Nhật Bản
600.660

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

 Tai nghe Bluetooth Elecom 11307 thuộc dòng tai nghe bluetooth dạng earphone, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng nghe nhạc hay thực hiện và nhận cuộc gọi hơn, đặc biệt là khi đang lái xe hay làm việc. Thiết bị có kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng công nghệ bluetooth 2.1 và cho thời gian đàm thoại nhiều giờ liên tục. Hãy sở hữu tai nghe Elecom 11307 để hỗ trợ tốt hơn cho việc liên lạc mỗi ngày của bạn.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Âm thanh chất lượng
Công nghệ bluetooth v2.1+EDR cho phép tín hiệu truyền đi với chất lượng ổn định, hạn chế tình trạng mất sóng, rè tiếng khi bạn đang đàm thoại. Âm thanh nhận và truyền đi khá trong và rõ ràng, kể cả trong lúc bạn đang di chuyển trong ô tô hay đi ngoài đường.
Khoảng cách kết nối 10m
Tai nghe đáp ứng khoảng cách kết nối với các thiết bị di động lên đến 10m nên bạn có thể dễ dàng vừa làm việc vừa đàm thoại rảnh tay mà không cần phải giữ điện thoại của mình mọi lúc.
Thời gian đàm thoại nhiều giờ liên tục
Pin sạc Lithium-ion cho thời lượng đàm thoại lên đến 4.5h, thời gian nghe nhạc 4h và thời gian chờ gần 90h. Thời gian sạc cũng khá nhanh chóng.
Thiết kế nhỏ gọn
Tai nghe có kích thước nhỏ gọn và nặng chỉ 13g, đem lại cảm giác thoải mái khi đeo. Thiết kế dạng stereo đeo hai bên tai và giúp bạn dễ dàng gấp gọn thiết bị để cất giữ trong balo, túi xách để sử dụng khi cần thiết.