0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Tai nghe chụp tai không dây JBL WR2.4 (Đen) - Hãng phân phối chính thức

Availability :
In Stock
  • Tai nghe cao cấp của hãng chuyên sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng JBL
  • Drivers JBL cao cấp; low-end response
  • Thiết kế sang trọng
  • Tai nghe có thể xoay 180 độ kiểu DJ
  • Thiết kế closed-back giúp chống lại tiếng ồn xung quanh
  • Có bao mềm để đựng sản phẩm khi cần di chuyển
1.989.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Trình điều khiển JBL cung cấp âm thanh chi tiết đáng kinh ngạc
Thiết kế độc đáo và phong cách
Tai đệm, xoay 180-độ DJ pivot do đó bạn có thể giữ một tai của bạn để nghe và một bên ngoài
Ba nút điều khiển từ xa dành cho Apple với micro tích hợp cho phép bạn kiểm soát iPod hoặc iPhone của bạn
Túi bảo vệ tai nghe khi bạn mang trên đường đi

Tạo ra âm thanh bass tinh khiết.
• Tai với trình điều khiển tiên tiến, hai chụp tai với thiết kế trục DJ có thể dùng một tai nghe và có thể tháo rời, dây cáp tương thích với Apple với mic / khả năng điều khiển từ xa.

• Tận hưởng những bài nhạc hit với âm thanh huyền diệu bảo đảm âm than rõ ràng và sâu, chính xác tuyệt vời.

• Dễ dàng lật 1 tai nghe lên khi bạn cần nghe âm thanh bên ngoài.

• Không bao giờ mất nhịp. Ba nút điều khiển từ xa với microphone thuận tiện cho phép bạn trả lời cuộc gọi, sau đó quay trở lại bài hát của bạn đang nghe.

Hiệu suất âm thanh outclasses.
Hiệu suất âm thanh đã được tích hợp từ các loại loa phóng thanh tốt nhất thế giới, đã được các kỹ sư JBL tạo ra với trong lượng nhẹ hơn dành cho tai nghe với một vẻ ngoài tươi trẻ. Trình điều khiển của J55i tạo ra sự rõ ràng và âm thanh bass mở rộng sản phẩm với chất lượng cạnh tranh. Âm thanh Tinh khiết, bass chính xác cho bạn tận hưởng trọn vẹn nhất từng bài hát bạn đang nghe. Trục DJ xoay với cơ chế cho phép bạn xoay hoặc lật lên đến 180 độ, do đó, thật dễ dàng để bạn nghe âm thanh bên ngoài. Một micro trong đường dây cho phép bạn nghe cuộc gọi mà không cần cất tai nghe. Thiết kế đậm phong cách làm cho tai nghe J55i mang một tính thẩm Mỹ cao, cũng như âm thanh, chiến thắng.

J55i thiết kế hoàn hảo
Thiết kế đậm phong cách JBL
Trình điều khiển JBL Premium, hiệu suất cao
Cơ chế xoay vòng quay, 180-độ DJ
Da tai đệm mềm mại
Thiết kế Closed-back
Ba nút điều khiển Apple từ xa với micro tích hợp
Cable-khóa cơ chế
Jack cắm mạ vàng với phần mở rộng vòng
Bao đựng mang theo

Đôi khi bạn cần phải nhận được nhiều hơn thay vì chỉ là nghe nhạc. Tai nghe J55i-Cup xoay lên đến 180 độ trong khi bạn đang đeo chúng để bạn có thể giữ một tai đang nghe nhạc và một tai trên bên ngoài
Tính năng chính
Thiết kế đậm phong cách JBL
Từ các chụp đầu bằng thép không gỉ và tai đệm tới vỏ bọc màu đen hoặc trắng, từ các biểu tượng JBL nổi, đến cáp phù hợp với các miếng đệm tai, những tai nghe được thiết kế để dễ chịu cho đôi tai của bạn.

Trình điều khiển JBL Premium, hiệu suất cao
Trình điều khiển JBL cung cấp âm thanh chính xác, mạnh mẽ cho một trải nghiệm nghe xuất sắc. Âm Bass tinh khiết, sâu và chính xác của huyền thoại âm thanh JBL. Kết quả là, J55is tốt hơn các sản phẩm cùng loại với giá cả cạnh tranh.

Cơ chế xoay vòng quay, 180-độ DJ
Đôi khi bạn cần phải nhận được nhiều hơn thay vì chỉ là nghe nhạc. Tai nghe J55i-Cup xoay lên đến 180 độ trong khi bạn đang đeo chúng để bạn có thể giữ một tai đang nghe nhạc và một tai trên bên ngoài. Tai đệm xoay và gập dễ dàng để mang theo và cất giữ.


Trình điều khiển JBL cung cấp âm thanh chính xác, mạnh mẽ cho một kinh nghiệm nghe xuất sắc

Tai đệm da mềm mại
Đệm tai của sản phẩm với tính năng da mềm mại mà cung cấp sự thoải mái. Nó cũng giúp duy trì một âm thanh vào tai, cải thiện tai nghe giảm tiếng ồn thụ động. Và đó có nghĩa là một trải nghiệm nghe chân thật hơn.

Thiết kế Closed - End
Tai nghe J55i tính năng một thiết kế closed - end chặn tiếng ồn xung quanh và giảm thiểu rò rỉ âm thanh. Do đó, tất cả tiếng ồn bên ngoài.

Ba nút điều khiển Apple từ xa với tích hợp micro
Tính năng đặc biệt khi sử dụng với các thiết bị iPhone và iPod, điều khiển từ xa như các điều khiển phát lại âm thanh quen thuộc. Một micro tích hợp cho phép bạn trả lời các cuộc gọi với âm thanh rõ ràng.

Side đơn, cáp có thể tháo rời
Dây cáp bị rối sẽ khiến cho chất lượng âm thanh sụt giảm. Nhưng không phải với các tai nghe J55is. Những hiện tượng rối, cáp kết nối phẳng với chỉ là một chụp tai, mà tiếp tục giảm thiểu rối. Cáp cũng có khả năng tách ra khỏi tai tạo thêm tính linh hoạt.

Cơ chế khóa bằng dây cáp
Một tính năng độc đáo của sản phẩm, với tính năng khóa - xoay giữ cáp an toàn khi nó được kết nối. Khi bạn cắm cáp vào đệm tai, một động tác xoay đơn giản để khóa tại chỗ.

Chất lượng hoàn hảo
Một kết nối mạnh, an toàn giữa sản phẩm và cáp là rất quan trọng cho độ bền và chất lượng âm thanh. Với tính năng kết nối chống rungđể tăng cường hiệu suất âm thanh.

Jack cắm mạ vàng với phần vòng mở rộng
Jack mạ vàng kết hợp một vòng mở rộng hoạt động với hầu hết các điện thoại thông minh bao gồm tùy chỉnh và hộp.

Sản phẩm số kỹ thuật
Tổng số kỹ thuật LoạiPhong cách tai nghe chụp đầuTrình điều khiển1-5/8-inch (40mm)Tần số10Hz-24kHzTrở kháng40OCáp phẳng đàn hồi4' 3-3/16 "(1.3M), đĩa đơn-side, tháo rờiCắm1/8 "(3,5 mm) vàng mạ

 

Bộ sản phẩm bao gồm:
  • 1 x Sản phẩm
  • 1 x Phiếu bảo hành