0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Tai nghe Stereo Bluetooth Headset Sony SBH70 (Đen)

Availability :
In Stock
  • Tai nghe không dây Bluetooth; chống nước IP57
  • Kết nối Multipoint
  • Quay số kích hoạt bằng giọng nói qua Bluetooth
  • Kết nối NFC Onte-touch; báo rung
1.560.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Stereo Bluetooth Headset Sony SBH70 (Đen)

Các bài hát yêu thích của bạn luôn to và rõ ràng

Với tai nghe nhét sâu vừa vặn hoàn hảo và chất lượng âm thanh Sony vượt trội, Stereo Bluetooth® Headset SBH70 mang đến cho bạn âm nhạc đáng để tận hưởng. Sử dụng tai nghe với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn tới.

Không có tiếng ồn, chỉ có giọng nói của bạn
Âm thanh tuyệt vời và hình dáng của tai nghe nhét trong cũng làm cho cuộc gọi trở nên thoải mái hơn. Với khả năng khử âm vang, âm gió và tiếng ồn, người đang nói chuyện cùng bạn sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của bạn

Sử dụng trong mọi thời tiết
Vì chiếc tai nghe này chống nước, nên bạn có thể thực hiện cuộc gọi dưới trời mưa rào, đi bộ trong mưa hay rơi tai nghe vào trong bồn rửa mà không cần phải lo lắng.

Thoải mái cả ngày
Âm thanh lớn. Mà vẫn vô cùng tinh tế đến mức bạn khó nhận ra. Gọn nhẹ, kín đáo và với tai nghe nhét trong thuận tiện, Stereo Bluetooth® Headset SBH70 thoải mái để đeo cả ngày – khi làm việc, trên đường về nhà hay khi ra ngoài chạy bộ.

Khẩu lệnh dễ dàng
Nói cho điện thoại biết những việc cần làm hoặc thêm dấu trang âm thanh vào Lifelog bằng cách sử dụng tai nghe không dây của bạn.