0907 875 981
giahiepco@gmail.com

Toshiba 32GB - Thẻ nhớ Micro SD Class 10 / 32GB

Availability :
In Stock
  • Thẻ nhớ Micro SD 32GB Class 10
  • Dễ dàng truy xuất và lưu trữ dữ liệu
  • Dung lượng 32GB
  • Hàng chính hãng
  • Tương thích cao
  • Bảo hành 5 năm (bằng hóa đơn mua hàng)
389.000

CHỌN SỐ LƯỢNG CẦN MUA

Chi tiết sản phẩm

Toshiba Micro SDHC Class 10 là phụ kiện không thể thiếu của bạn với nhiều tính năng nổi bật. Thẻ giúp tăng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Được trang bị công nghệ SDHC, thẻ có khả năng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, thẻ tương thích với nhiều thiết bị số khác nhau, cho bạn dễ dàng lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Thẻ nhớ Toshiba Micro SDHC Class 10 là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Tốc độ truy xuất cao

Thẻ nhớ Class 10 có tốc độ đọc ghi tối thiểu 10 MB/giây, sản phẩm đảm bảo khả năng xử lý nhanh chóng dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm những giây phút làm việc, học tập hay thư giãn hiệu quả và đơn giản với thẻ nhớ Toshiba Micro SDHC Class 10 .

Công nghệ ECC và CPRM tích hợp

Sử dụng công nghệ Error Correcting Code (ECC) và Supports Content Protection for Recordable Media (CPRM), các dữ liệu số của bạn sẽ được kiểm soát và phát hiện lỗi trong suốt quá trình chuyển đổi từ thiết bị sang thẻ nhớ và ngược lại. Mọi thao tác copy, di chuyển và xóa các dữ liệu của bạn giờ đây đều được quản lí để đảm bảo tính toàn vẹn và nhất quán.

Tính tương thích cao
Bạn sẽ thuận tiện trong việc nhập hoặc truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kì khó khăn nào bởi thẻ tương thích với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Toshiba Micro SDHC Class 10 trên thị trường hiện nay.

Khả năng hoạt động bền bỉ
Thẻ nhớ Toshiba Micro SDHC Class 10 được thiết kế để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất để bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh, dữ liệu của mình trong bất kỳ điều kiện khí hậu nào.